The Nassim là dự án được phát triển bởi sự hợp tác giữa một đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng trong nước là Sơn Kim Land và tập đoàn bất động sản Quốc Tế uy tín là HongKong Land.

hongkongland the nassim thao dien

Sơn Kim Land

Sơn Kim Land là công ty đầu tư phát triển bất động sản cao cấp, đơn vị đã rất thành công với dự án trước đó là Gateway Thảo Điền. Văn phòng đặt tại TpHCM, Sơn Kim Land tạo được dấu ấn riêng và được định vị là nhà phát triển các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp sang trọng, tạo ra phong cách sống đẳng cấp thông qua các dự án của mình và được thị trường đánh giá cao. Các sản phẩm mà Sơn Kim Land đã tham gia đầu tư phát triển bao gồm: Gateway Thảo Điền, The Nassim Thảo Điền, Indochine Tower, Empress Tower, Sentinel Place, Blue Ocean Resort…

HongKong Land

HongKong Land là tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Hong Kong, trực thuộc Jardine Matheson. Tập đoàn có niêm yết trên thị trường chứng khoán và chú trọng vào việc phát triển và quản lý các dự án bất động sản tại các thị trường đa quốc gia. Tập đoàn hiện đang quản lý và vận hành hơn 800.000 m2 diện tích văn phòng tại khắp các thành phố lớn tại châu Á trong đó tập trung nhiều nhất tại HongKong và Singapore, đồng thời HongKong Land cũng sở hữu 50% lợi nhuận tại khu phức hợp Central Jakarta. Hiện tại Hongkong Land đang chú tọng vào các dự án bất động sản tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Công ty con của tập đoàn tại Singapoer là MCL Land cũng là một nhà đầu tư có tiếng trên thị trường. Tại Việt Nam, Căn hộ The Nassim là dự án mới nhất HongKongLand phát triển cùng với Sơn Kim Land và sẽ ra mắt thị trường vào tháng 11/2015.

Thông tin thêm về HongKongLand, vui lòng truy cập: www.Hkland.com

the nassim

Việc hợp tác giữa một đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam và một tập đoàn bất động sản Quốc Tế uy tín, dự án The Nassim chắc chắn  sẽ tái định vị cho khách hàng một khái niệm sống đẳng cấp mới.

Chủ đầu tư
4.86 (97.14%) 7 votes